• Phu My Hung
  • 093.815.7942
  • info@csi.vn

Luyện thi

CORNERSTONE > Luyện thi

Cung cấp cho sinh viên những kiến ​​thức chuyên môn cần thiết để đạt điểm cao hơn về các bài kiểm tra chuẩn, bao gồm cả SAT và TOEFL, và tiếp tục phát triển các kỹ năng từ các khóa học Foundation Foundation. Một hệ thống kiểm tra toàn diện cho phép học sinh tập trung vào các lĩnh vực khác nhau của khó khăn bằng cách xác định điểm yếu của họ và các mô hình thông thường của lỗi.

Cho dù bạn cần đánh răng trên Toán của bạn, huấn luyện để nâng cao kỹ năng viết, hoặc các chiến lược để đọc tốt hơn hiểu, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn cần ở Cornerstone. Chúng tôi giúp bạn đánh giá mức độ hiện tại và các lĩnh vực cải tiến của bạn. Dựa trên tham vọng trong tương lai của bạn, chúng tôi giúp bạn thiết lập điểm số mục tiêu. Sau đó, bạn sẽ có được các kỹ năng và tìm hiểu các chiến thuật và các chiến lược để thực hiện theo cách của bạn thông qua để mục tiêu của bạn. Chúng tôi dịch tham vọng của bạn thành các mục tiêu đo lường và vạch ra con đường để đạt được điều đó. Với mục tiêu rõ ràng và huấn luyện chuyên gia, bạn có thể để lại lo lắng của mình và chuẩn bị cho SAT với sự tự tin vững chắc. Thành công sẽ đến, khi bạn chọn học tại Cornerstone.

Biết tiếng Anh, Toán, và giỏi đọc hay viết là một việc; Đạt được điểm số mục tiêu và đi vào trường học mơ ước của bạn là một. Và tại một điểm rất quan trọng trong sự nghiệp của bạn, bạn cần có kinh nghiệm trong việc xác định số điểm bạn cần đạt được và điểm số để có được vào trường bạn muốn và bắt đầu sự nghiệp của mình theo đúng hướng. Hoàn thành công việc – hãy tham gia Cornerstone.

Vì vậy, bạn muốn tham gia một số Kỳ thi Tiêu đề II! Nhưng bạn nên học những môn nào? Điều gì sẽ giúp bạn nếu bạn muốn đi đến một trường cao đẳng kỹ thuật, hoặc kiến ​​trúc sư, hoặc y khoa? Có hai mươi bài kiểm tra môn học trong các môn như tiếng Anh, Lịch sử, Khoa học, Toán học và Ngôn ngữ. Để tìm ra câu trả lời và tìm hiểu sâu sắc, liên hệ Cornerstone ngày hôm nay. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn từ việc lựa chọn các đối tượng để đánh giá mức độ của bạn trong từng lĩnh vực môn học, từ cung cấp một kế hoạch học tập cá nhân tất cả các cách để bạn nhận được điểm số mong muốn. Chúng tôi có các chuyên gia về môn học trong tất cả các môn thi SAT, những người không chỉ là một số huấn luyện viên giỏi nhất trong môn của mình, mà còn các chuyên gia trong các bài thi SAT. Mỗi bài kiểm tra môn học có cấu trúc, thủ thuật và bẫy riêng. Để có được điểm số mục tiêu, bạn không chỉ cần phải biết kiến ​​thức chủ đề mà còn có chiến lược và nhận thức hiệu quả đối với những cái bẫy điển hình.
Để có được sự khởi đầu đúng đắn cho sự nghiệp của bạn, hãy chọn đúng đối tượng, có được sự huấn luyện phù hợp, và được nhận vào một trường đại học phù hợp. Tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia kiểm tra SAT tại Cornerstone ngày hôm nay.

Để đến trường trong một quốc gia nói tiếng Anh, bạn sẽ cần một điểm số tốt trong kỳ thi iBT. Một điểm số đầy đủ trong TOEFL cũng là một điều kiện tiên quyết để nhận học bổng. Để đánh bại TOEFL, bạn cần phải nắm vững cả bốn lĩnh vực tiếng Anh: nói, nghe, đọc và viết. Được đánh giá ở cả bốn lĩnh vực, tham gia thử nghiệm tại Cornerstone ngày hôm nay, và có được cái nhìn sâu sắc vào mức độ của bạn trong cả bốn lĩnh vực và nhu cầu cải thiện. Đăng ký vào một trong các khóa học iBT TOEFL của chúng tôi để có được tài liệu học tập, chú ý cá nhân, và tham gia các hoạt động trong lớp học để chuẩn bị cho kỳ thi.

Bạn có thể tham gia một khóa học chung để thực hành cả bốn lĩnh vực của bài kiểm tra hoặc tập trung vào một trong các lĩnh vực. Với những nghiên cứu và luyện tập dữ dội, phản hồi toàn diện về hiệu suất của bạn, và hướng dẫn của giáo viên tiếng Anh bản xứ, bạn sẽ có nhiều điểm trong bài kiểm tra của mình.